Tin tức du học

Viện ĐTQT hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp sang học năm cuối và học cao học tại các trường Đại học, Vương Quốc Anh, 9/2015

  04/02/2015 05:51:28 PM 

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

------------------------

Số: /TB-ĐTQT

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆTNAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

--------------------------

Hà Nội, ngày 3 tháng 02 năm 2015

THÔNG BÁO

V/v: Hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp sang học năm cuối và học cao học tại các trường đại học Vương quốc Anh, năm 2015

Trong những năm gần đây, Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) đã tổ chức thành công các hoạt động hỗ trợ, tư vấn cho sinh viên chuyển tiếp sang học năm cuối và học cao học tại các trường ĐH Vương quốc Anh, được phụ huynh và sinh viên đánh giá cao.

Được sự đồng ý của Nhà trường, năm 2015 Viện ĐTQT sẽ tiếp tục triển khai hoạt động hỗ trợ, tư vấn miễn phí để giúp sinh viên sau khi đã hoàn thành năm thứ ba được chuyển tiếp sang học năm cuối và học cao học tại các trường đại học đối tác của Viện tại Vương quốc Anh vào tháng 9 năm 2015.

Các hoạt động hỗ trợ, tư vấn bao gồm: giới thiệu các ngành học năm cuối bậc đại học và cao học tại các trường đại học Vương quốc Anh và các nước khác; tư vấn trực tiếp cho từng sinh viên trong việc chọn trường và ngành học phù hợp, liên hệ với các trường đại học ở Vương quốc Anh và Đại sứ quán Anh tại Hà Nội, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, chứng minh tài chính và các thủ tục nhập học, thủ tục xin visa và các thông tin liên quan đến việc học tập tại Vương quốc Anh. Các hoạt động này sẽ bắt đầu thực hiện từ tháng 2 năm 2015.

Ngoài ra, Viện ĐTQT sẽ tổ chức hỗ trợ cho sinh viên đăng ký khám sức khỏe, đăng ký phỏng vấn tại ĐSQ Anh, đặt vé máy bay, liên hệ với các trường đại học Anh về chế độ học bổng, đưa đón sinh viên tại sân bay .v.v. Để bắt đầu cho các hoạt động này, Viện ĐTQT sẽ tổ chức buổi Giới thiệu thông tin du học:

- Thời gian: 17 giờ 30 – 19 giờ 30 ngày 9/02/2015 (thứ Hai)

- Địa điểm: Phòng 404, giảng đường D2, Trường Đại học Kinh tế quốc dân,

Viện Đào tạo quốc tế kính mời các vị phụ huynh, sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp sang học năm cuối và học cao học tại các trường đại học Vương quốc Anh và những người quan tâm đến tham dự.

VIỆN TRƯỞNG

Địa chỉ liên hệ: Văn phòng Tư vấn du học, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; Email: tuvanduhoc@isneu.org. Điện thoại: (04) 36285711; Website: isneu.edu.vn

Đã ký

GS. TS. HOÀNG VĂN HOA